T&T JAPAN - Thương hiệu chăm sóc da cao cấp

T&T JAPAN - Thương hiệu chăm sóc da cao cấp

Bisabolol là gì? Công dụng tuyệt vời trong chăm sóc da của Bisabolol

Bisabolol là một thành phần dưỡng da đa năng rất quen thuộc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với nhiều tác dụng tốt đối với làn da. Bisabolol có khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi loại da, nhất là với những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

 

Bisabolol là gì?

Bisabolol (hay alpha-bisabolol) là loại cồn sesquiterpene đơn vòng không bão hòa tự nhiên. Bisabolol tồn tại dưới dạng dầu lỏng sánh, không màu, là thành phần chính của tinh dầu hoa cúc Đức (Matricaria recutita) và Myoporum crassifolium. Ngoài Bisabolol chiết xuất tự nhiên từ thực vật, các nhà khoa học còn sản xuất tổng hợp thành phần này nhưng so với dạng tự nhiên thì Bisabolol tổng hợp chỉ hoạt động ở mức độ khoảng 50%.