CÔNG TY CỔ PHẦN T & T JAPAN

CÔNG TY CỔ PHẦN T & T JAPAN

CÔNG TY CỔ PHẦN T & T JAPAN

                                                                   

T&T JAPAN CORPORATION

T & T Japan là thương hiệu cao cấp của T & T Group. Với công nghệ tiên tiến độc quyền của Nhật Bản, bên cạnh lĩnh vực máy móc dược phẩm, chúng tôi còn là một chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp. Với sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên lành nghề, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015, cùng với tâm huyết và lòng nhiệt thành, chúng tôi khát khao ứng dụng những tinh hoa của xứ Mặt trời mọc để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Việt Nam. T&T Japan luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhằm mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

T&T Japan luôn phương châm cải tiến liên tục « Kaizen » nhằm đạt được những thành tựu to lớn -  phục vụ cho cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và liên tục phát triển lớn mạnh trong mở rộng đại lý và các nhà phân phối chính hãng.

            

        ISO 9001:2015 CERTIFICATE                    TOP 100 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á- THÁI BÌNH DƯƠNG

 

TẦM NHÌN: Với khát vọng “Chinh phục đỉnh cao”, T&T Japan luôn phấn đấu để trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm và máy móc dược phẩm cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

SỨ MỆNH: Trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp, T&T Japan luôn khẳng định mang lại sản phẩm đẳng cấp chất lượng quốc tế cho vẻ đẹp hoàn mỹ của phụ nữ Việt Nam, nhằm nâng cao giá trị trường tồn và hạnh phúc viên mãn cho một nửa của thế giới. T&T Japan luôn đề cao tinh thần hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, nhằm góp phần vào sự phát triển và phồn vinh của cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Uy tín”

                                                                

wechat
Chat fanpage